• Muối hột nền đất

  - Món quà từ mặt trời, biển, gió & đất mẹ -

  Muối hột SAHU là muối biển tự nhiên sản xuất theo phương pháp truyền thống trên nền đất bùn pha cát tự nhiên. Độ ẩm của đất giúp muối kết tinh chậm tạo nên muối biển giàu khoáng chất & có vị ngon đặc trưng. Muối hột Sahu 100% tự nhiên, không tinh luyện, không thêm chất chống vón cục hay bất kỳ hoá chất nào trong quá trình sản xuất.

  Muối Sa Huỳnh từ xưa đã nổi tiếng là muối ngon. Ngày nay, muối hột Sahu được ưa chuộng bởi nhiều gia đình và đầu bếp. Hương vị của muối hột không quá mặn và có hậu ngọt, khi nêm nếm làm món ăn ngon hơn mà không cần dùng đến chất điều vị.

 • Hoa muối

  - Gia vị thượng hạng rất được ưa chuộng -

  SAHU là đơn vị đầu tiên sản xuất hoa muối đạt chất lượng tại Việt Nam từ năm 2017 và chính thức đưa sản phẩm ra thị trường từ năm 2018. Người Việt Nam vốn thích dùng nước mắm & xì dầu hơn muối, tuy nhiên hoa muối vẫn được đón nhận & ưa thích vì vị ngon của nó. Đây cũng là tín hiệu tích cực để vực dậy nghề muối truyền thống tại đồng muối Sa Huỳnh.

 • Muối hầm

  - Muối truyền thống Việt Nam -

  Muối hầm là một sản phẩm sử dụng phương pháp chế biến muối sống thành muối chín của ông cha ngày xưa tại Viêt Nam. Đặc biệt những vùng gần biển, việc ăn muối hầm là một thói quen lâu đời của người Việt. Việc nung muối hột trong nồi đất sét dưới nhiệt độ cao làm muối khô & mịn, có mùi thơm khói bếp & có tính dương cao theo thực dưỡng. Từ xưa, người Việt có thói quen ăn trái cây chấm muối hầm, đây cũng là nguyên lý ăn uống theo thực dưỡng, kết hợp thực phẩm có tính âm (trái cây) và tính dương (muối hầm) để tạo sự quân bình.

 • Muối tre

  - Muối ngũ hành Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ -

  Phương pháp làm muối tre có nguồn gốc từ Hàn Quốc, nung muối biển trong ống tre tươi đầu bịt đất sét. Muối tre Sahu có mùi thơm thanh khiết từ ống tre, có vị mặn dịu, hậu ngọt & giàu khoáng chất từ muối biển, tre & đất sét.

  Muối tre cao cấp là loại muối có ánh kim lấp lánh rất đẹp, được tạo nên nhờ kỹ thuật đặc biệt. Đây không chỉ là muối biển đơn thuần mà còn như một vật trang trí lấp lánh đặc biệt. Muối tre cao cấp có vị ngon rất đặc biệt thích hợp dùng để chấm rắc cho tất cả các món ăn, nâng tầm chất lượng cho món ăn của bạn.

 • Muối tiêu đen

  Tiêu đen Tiên Phước là loại tiêu có vị cay thơm đặc biệt, giống tiêu thượng hạng này có giá đắt đỏ mà không nhiều người biết đến. Bởi vì được canh tác tự nhiên tại vườn của các hộ dân đang sinh sống nơi đây, tiêu Tiên Phước không tập trung về sản lượng mà chú trọng đến chất lượng. Phù hợp với các món BBQ, thịt, trứng, hải sản,...

 • Muối ớt đỏ

  Ớt đỏ giống bản địa, được canh tác tại vườn của SAHU.

  Ớt đỏ có vị cay thơm hấp dẫn. Giống ớt bản địa được nhiều người tại đây yêu thích.

  Chúng tôi không sử dụng hoá chất, phân bón hoá học trong quá trình canh tác & bảo quản ớt. Ớt được trồng 100% tự nhiên, cho ra hương vị cay thơm ngon hấp dẫn, kích thích vị giác của bạn. Phù hợp cho các món ăn hải sản, BBQ, trái cây,...

- Xem thêm về "Hải sản Sahu" -