Phương thức bảo quản

Đối với muối biển SAHU:

Bảo quản trong bao bì kín, nơi khô ráo, thoáng mát

 

Các sản phẩm muối biển tự nhiên có thể sẽ trở nên ẩm hơn trong điều kiện thời tiết ẩm. Phần nước cốt trong muối bị tan và đọng ở đáy túi/hũ. Khách hàng chỉ cần loại bỏ phần nước này và sử dụng muối bình thường.

Để tránh muối chảy nước, vui lòng phơi muối dưới nắng hoặc sấy/nướng (70-80 độ trong vòng 30 phút), muối sẽ trở nên khô ráo.

Muối biển tự nhiên được khuyến khích lưu trữ trong những vật dụng gốm, tuỷ tinh có nắp đậy.

 

Các sản phẩm muối gia vị nên được đậy nắp sau khi sử dụng để lưu giữ mùi thơm tự nhiên của gai vị (một yếu tố quan trong để muối gia vị ngon hơn). Tất cả số sản phẩm muối gia vị không sử dụng chất tạo màu, chất điều vị … nên màu của sản phẩm là màu tự nhiên từ nguyên liệu. Do đó chúng dễ bị phai nhạt. Tuy nhiên mùi vị vẫn được bảo toàn. Khách hàng có thể lưu trữ trong tủ lạnh hoặc nơi không tiếp xúc với ánh nắng để giữ màu tốt hơn.

 

Đối với hải sản khô & mắm SAHU:

Tất cả sản phẩm hải sản khô & mắm SAHU đều không sử dụng hoá chất bảo quản, chất điều vị, tạo màu v.v. Khách hàng nên lưu trữ trong ngăn mát tủ lạnh để giữ màu & chất lượng của sản phẩm được tốt nhất.

Một số sản phẩm dễ đổi màu nếu để thời gian lâu (cá cơm mờm khô), tuy nhiên về chất lượng mùi vị của sản phẩm vẫn không đổi, có thể được sử dụng như bình thường.