Chính sách đổi trả

  1. Chính sách đổi hàng & trả hàng

 

Tất cả sản phẩm mang nhãn hiệu SAHU đều được sản xuất bởi cty TNHH MTV Muối SAHU. Nhờ quy trình kiểm soát chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đến chế biển, chúng tôi cam kết sản phẩm của mình đạt tiêu chuẩn lưu thông trên thị trường, hoàn toàn tự nhiên, không hoá chất. Do đặc tính tự nhiên, một số sản phẩm không có chất giữ màu, chất làm khô, chống vón cục sẽ có sự thay đổi về màu sắc, độ ẩm trong những điều kiện nhất định… nhưng chất lượng hoàn toàn được đảm bảo về mùi, vị. Chúng tôi chấp nhận đổi, trả hàng để làm hài lòng Khách hàng .

 

Sản phẩm có thể được trả lại trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. Sản phẩm đổi trả phải còn nguyên tem niêm phong, nhãn mác & trong tình trạng có thể bán lại được.

 

Tất cả các sản phẩm đổi trả sẽ tùy thuộc vào tình trạng sẵn có của sản phẩm trong kho. Nếu trong trường hợp sản phẩm không còn trong kho, SAHU có quyền cung cấp cho Khách hàng thông tin về các sản phẩm thay thế có chất lượng và giá trị tương đương hoặc cao hơn mà Khách hàng có thể mua. Nếu Khách hàng không muốn mua các sản phẩm thay thế như vậy, SAHU sẽ hoàn lại tiền cho sản phẩm đổi trả.

 

  1. Quy trình trả hàng và đổi hàng.

 

Sau khi đơn hàng được xác nhận, nếu Khách hàng muốn đổi trả, vui lòng thực hiện theo quy trình sau:
Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản mua hàng tại website sahu.vn

Bước 2. Chọn Quản lý > Yêu cầu trả hàng

Bước 3: chọn sản phẩm đổi trả & điền lý do trả hàng
Bước 4: nhấn nút yêu cầu trả hàng

 

SAHU sẽ liên hệ và xử lý yêu cầu đổi, trả hàng của Khách hàng trong vòng 3-7 ngày làm việc kể từ ngày nhận thông tin.

Khách hàng vui lòng gọi hoặc nhắn tin zalo tới số 0917 01 04 08 để được hỗ trợ sớm nhất.